29/05/2024
SINH VIÊN KHOA DU LỊCH - NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN CÓ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI KHÁCH SẠN CARAVELLE SÀI GÒN
Không chỉ là những tiết học lý thuyết trên giảng đường, sinh viên Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn còn có những trải nghiệm thực tế đầy thú vị qua các hoạt động ngoại khóa.
Những hình ảnh của các bạn sinh viên khi tham gia "Chef Workshop – Câu chuyện nguyên liệu từ nông trại đến bàn ăn” tại khách sạn Caravelle Sài Gòn.
Bước vào không gian ấm cúng và đầy sang trọng của khách sạn Caravelle Sài Gòn, các bạn không chỉ được học cách tạo ra những bữa ăn tuyệt vời, mà còn trải nghiệm một phong cách sống mới, gắn kết với thiên nhiên và tôn trọng nguồn gốc của thực phẩm.
Từ những bí quyết đơn giản đến những kỹ thuật chuyên sâu, các đầu bếp tài năng đã chia sẻ những bí quyết để biến các nguyên liệu tự nhiên thành những món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng.
Một số hình ảnh khác của chương trình: